ปล่อยตัวแล้ว "แพท พาวเวอร์แพท"

.

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (4/1/2564) บรรยากาศกาศที่ เรือนจำกลางบางขวาง มีรายงานว่าจะมีการปล่อยตัว แพท พาวเวอร์แพท อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงรักอันตราย และหลุดปากใช่ไหม หลังถูกตัดสินจำคุก 50 ปี ในข้อหา มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพ

.

แต่ด้วยการประพฤติตัวดีในเรือนจำ เป็นครูดนตรีให้กับผู้ต้องโทษคนอื่นๆ กลายเป็นนักโทษชั้นดีได้รับการลดโทษต่อเนื่องจนเหลือการจองจำเพียง 16 ปี 6 เดือน

.

ต่อมาในวันเดียวกันนี้ ได้มีการปล่อยตัว นักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทันทีที่ออกมาก็ได้ก้มกราบเท้าบิดาและมารดา โดยเจ้าตัวนั้นมีใบหน้าที่สดใสหลังได้รับอิสรภาพ สำหรับบรรยากาศนั้นก็ได้มีบรรดาญาติๆ รวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิงได้ไปต้อนรับกันอยู่หน้าเรือนจำ

.

สำหรับ ประวัติ แพท พาวเวอร์แพท (PAT POWER PAT) หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม วัย 40 ปี ถูกตัดสินจำคุก 50 ปี จากคดีมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพเมื่อปี 2547 และถูกคุมขังที่เรือนจำกลางบางขวาง จังหวัดนนทบุรี มายาวนาน 16 ปี 6 เดือน

.

โดย แพท พาวเวอร์แพท เกิด 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2523 ปัจจุบันอายุ 40 ปี เปิดตัวในฐานะนักร้องชายวัยรุ่น กับอัลบั้ม POWER PAT (พ.ศ. 2543) ที่มีเพลงดัง อาทิ โรงภาพยนตร์ และ อย่าเขย่า

.

จากนั้นปี 2544 อัลบั้ม POWER POP สร้างชื่อให้ แพท พาวเวอร์แพท จากเพลงฮิต หลุดปากใช่ไหม ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จนต่อเนื่องไปยังอัลบั้มเดี่ยวปี 2545 ที่ส่งเพลงมีคำเป็นร้อย และเพลง ตื๊ด…ตื๊ด ออกสู่ตลาดเพลงไทย

.

สำหรับ แพท พาวเวอร์แพท กับวงการบันเทิงเจ้าตัวมีโอกาสได้เล่นละครวัยรุ่นเรื่อง รักอันตราย (ปี 2544) , เฮี้ยวนักรักซะเลย และ Girl Club รับเอาคืน (ปี 2545) ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องชายวัยรุ่นที่ถูกจับตามองจากสื่อ และได้รับความนิยมในยุคนั้นอย่างสูง