แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" ป่วยวิกฤต!
วันที่เผยแพร่ วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2562 เวลา 08:22 น.

 

นักแสดงสาว "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" ป่วยหนัก อาการวิกฤต เลือดออกปาก-จมูกอาการวิกฤต หมอปั๊มหัวใจ ยื้อชีวิต ด้านแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้หายป่วย

 

นักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" อายุ 28 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. หลังจากเกิดอาการเลือดออกปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนครอบครัวนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร 

 

ทั้งนี้มีรายงานว่าเบื้องต้นอาการของนักร้องนักแสดงหญิงยังคงอยู่ในขั้นวิกฤต อาการยังไม่คงที่ มีอาการหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แพทย์ปั๊มขึ้นมาได้และยังต้องรักษาอาการอยู่ในห้องไอซียูต่อไป ขณะที่ ทางครอบครัว ได้ติดต่อโรงพยาบาลในกทม.เพื่อส่งต่อรักษาตัว  แต่ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เพราะมีอาการเลือดออกในกระเพาะอาหารมากขึ้น จนต้องให้เลือดและยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่

 

สำหรับ น้ำตาล เป็นชาว จ.สมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีที่ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล เอก วอยซ์ เป็นที่รู้จักจากการเข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 5 ที่ผ่านมามีผลงาน อาทิ ภาพยนตร์เทวดาท่าจะเท่ง, ละครข้ามเวลาหารัก โดยมีผลงานสร้างชื่อที่หลายคนจำได้คือซิทคอม “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ในบท “หมวดรัน”

 

ทั้งนี้ในอินสตาแกรม ของน้ำตาล numtarny ได้มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจให้ ป่วยไวๆกันเป็นจำนวนมาก