ดราม่าสนั่น! "เจ้าขุน" ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ "แย่งไมค์พิธีกร-ชูนิ้วกลาง-ได้เข็มขัด"

 

เกมส์จบดราม่าไม่จบ “เจ้าขุน” โดยชาวเน็ตต่อว่าเรื่องมารยาท แย่งไมค์พิธีกร ชูนิ้วกลาง และยังได้เข็มขัด

 

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันไฟท์สุดท้าย สำหรับเวทีเดือดของวงการบันเทิงในรายการ “10 Fight 10” โดยคู่สุดท้ายเป็นน้องเล็ก “เจ้าขุน จักรภัทร” จาก TeamBlack น้ำหนัก 68.4 กก. ปะทะกับนักแสดงวัยรุ่น “แบงค์ ธิติ” จาก TeamWhite น้ำหนัก 65.5 กก. ในพิกัดไม่เกิน 69 กิโลกรัม คู่นี้เรียกว่า แม่ยกตามมากันแบบแน่นเวทีมากที่สุด

 

และผลออกมาก็คือหนุ่ม “แบงค์” สามารถเอาชนะ “เจ้าขุน” ไปได้อย่างสวยงาม ชกน้อง “เจ้าขุน” ลงไปกองกับพื้นในปลายยกที่สอง กรรมการจับให้เป็นการแพ้ TKO ไป ทำให้หนุ่ม “แบงก์" เอาชนะไปได้อย่างสวยงาม

 

หลังจากนั้นฝ่าย “เจ้าขุน" ถึงกับมีน้ำตา เข้าสวมกอดขอโทษ “แม่ปิ่น” ที่ไม่สามารถเอาชนะได้ และยอมรับว่าซ้อมมามากแล้วแต่ยังไม่พอ อีกทั้งจู่ๆ ขาก็อ่อนแรงลงไปเอง ก่อนที่จะเดินไปก้มลงกราบ “แบงก์" และสวมกอดกันด้วยความมีน้ำใจนักกีฬาของทั้งคู่

 

แต่แน่นอนว่าเกมส์จบไปแล้วดราม่าก็มีลอยมาเช่นเคย และคราวนี้นั้นดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องของการต่อยมวยเลย เป็นในเรื่องของมารยาท “เจ้าขุน” ที่แสดงออกมาว่าไม่มีมารยาท ในเรื่องของการแพ้แล้วแสดงมารยาทที่ไม่สมควรออกมา อีกทั้งยังไปแย่งไมค์กรรมการที่ถืออยู่มาพูด และเรื่องของการที่ “พ่อเจ” มอบเข็มขัดให้ “เจ้าขุน” โดยบอกว่าทำมาเกิน ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนต่างไม่พอใจ เข้ามาต่อว่า แสดงความเห็น จนแฮชแท็ก #10Fight10 นั้นขึ้นติดเทรนด์ไปเลย