ทนายของ "เจนนี่" จ่อเอาผิดคนปล่อยภาพหลุดสาวคล้าย "ลิลลี่"

 


เอาจริง! ทนายของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" และค่ายได้หมดถ้าสดชื่น โผล่คอมเมนต์เตือน จ่อเอาผิดเพจดังและคนปล่อยภาพหลุดสาวใบหน้าคล้าย "ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" นอนแนบชิดผู้ชาย ลั่นทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง การกระทำดังกล่าวเป็นการละเมิดและผิดกฎหมาย

 

หลังจากเพจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพหลุดชายหญิงคู่หนึ่ง โดยมีการคาดตาและเขียนข้อความระบุว่าเป็นภาพหลุดหน้าคล้ายน้องสาวเจ้าของค่ายค่ายหนึ่ง จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง มีชาวเน็ตคอมเมนต์โยงไปถึงนักร้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว น้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงดัง

 

โดยในขณะต่อมาทาง เจนนี่ ได้ออกมาชี้แจงแทนน้องว่า ไม่มีประโยชน์ที่จะต้องออกมาชี้แจง เพื่อให้คนเหยียบย้ำครอบครัวเรา พร้อมวอนใครรักลิลลี่ ขอให้ก้าวผ่านเรื่องภาพหลุดไปด้วยกัน และขอให้โฟกัสที่ผลงาน

 

และนอกจากนี้ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า สุภัทร คชเชน โดยบอกว่าเป็น ทนายความค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้เพจดังกล่าว ได้เขียนข้อความว่า "ผมในฐานะทนายความ บริษัท ได้หมดถ้าสดชื่น จำกัด ดูแลทางด้านคดีต่างๆ ของครอบครัวที่ท่านโพตน์ จะจริงหรือไม่จริงประการใด แต่ความเสียหายย่อมเกิดขึ้นกับเขาแล้ว ผมไม่แน่ใจว่าบุคคลที่โพสต์มีวัตถุประสงค์ประการใด แต่ถือว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการละเมิดและผิดกฎหมาย คดีแบบนี้เมื่อดูถูกดำเนินคดีทั้งคนโพสต์ คนคอมเม้น คนแชร์ ก็จะเดือดร้อนตามๆกัน ดังนั้น จึงขอให้ทุกคนเคารพในสิทธิส่วนตัวของบุคคลอื่นด้วยนะครับ"