อย่าเป็นประเด็นการเมือง! "ศรีนวล" ดอดพบ "อนุทิน" ทำเนียบ

 

ส.ส.เชียงใหม่ พรรคอนาคตใหม่ เผย นำผู้บริหาร รพ.จอมทอง เข้าพบ "อนุทิน" ที่ทำเนียบฯ เพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณสร้างที่พักจนท.โรงพยาบาลที่ถูกไฟไหม้ ขออย่ายกเป็นประเด็นการเมือง

 

มีรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 ตค. ที่ผ่านมา ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางมาเข้าพบ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัญมนตรี และรมว.สาธารณสุข เพื่อหารือถึงการจัดสรรงบประมาณให้กับโรงพยาบาลในเชียงใหม่ หลัง ร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563ผ่านความเห็นชอบจากสภาผู้แทนราษฎร โดยน.ส.ศรีนวล ได้ประตูด้านหลังตึกบัญชาการ โดยมีรายงานว่า น.ส.ศรีนวลได้เข้าพบ นายอนุทิน หลายครั้งแล้ว ทั้งที่กระทรวงสาธารณสุขด้วย
น.ส.ศรีนวล กล่าวหลังการเข้าพบนายอนุทิน ว่า ได้นำผู้บริหาร รพ.จอมทอง จ.เชียงใหม่เข้าพบนายอนุทิน เพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณในการก่อสร้างที่พักเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจอมทอง ที่ถูกไฟไหม้ไปก่อนหน้านี้ ไม่มีเรื่องการเมืองเพราะถ้าไม่บริสุทธิ์ใจคงไม่กล้ามาที่นี่ ทั้งนี้ ขออย่าหยิบยกมาเป็นประเด็นการเมือง เพราะกลัวว่าการทำงานช่วยเหลือประชาชนจะไม่คืบหน้า

 

ทั้งนี้ น.ส.ศรีนวลเป็น 1 ในส.ส.พรรคอนาคตใหม่ที่โหวตสวนมติพรรคกรณีร่างพ.ร.ก.โอนอัตรากำลังพลและงบประมาณบางส่วนของกองทัพบก กองทัพไทย กระทรวงกลาโหม ไปเป็นของหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ซึ่งเป็นส่วนราชการในพระองค์พ.ศ.2562 และถูกพรรคอนาคตใหม่ตั้งกรรมการสอบวินัยและจริยธรรม โดยจะเรียกให้ชี้แจงหลังเลือกตั้งซ่อมสส.เขตนครปฐมเสร็จสิ้น