"สิทธิโชค" คัมแบ๊กแดนซามูไร ร่วมทีมริวกิว

 

"สิทธิโชค ภาโส"  ได้โอกาส กลับไปเล่นในเจลีกอีกครั้ง กับ "เอฟซี ริวกิว" ในเจ 2 สวมหมายเลข 33 สัญญายืมตัวถึงสิ้นปี เจ้าตัวหวังรีบไปร่วมทัพให้เร็วที่สุด

 

"ย้า" สิทธิโชค ภาโส จะได้กลับไปเล่นในญี่ปุ่นอีกครั้ง กับ เอฟซี ริวกิว ในเจ 2 จากการยืนยันในเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของเจลีก

 

เจ้าย้า เคยไปเล่นกับ คาโงชิมา ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวเมื่อปี 2017 ขณะวัย 18 ปี แต่มีปัญหาเรื่องการปรับตัว และการสื่อสาร ได้ลงสนามแค่ 5 นัด รวม 100 นาที จนถูกยกเลิกสัญญา จนต้องกลับมาเล่นกับชลบุรี และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าจะกลับไป คาโงชิมา ทว่าดีลก็ไม่เกิดขึ้น จนล่าสุดมีการยืนบยันแล้วว่า สิทธิโชค จะเล่นกับ ริวกิว สวมหมายเลข 33 รายงานข่าวระบุว่าสัญญายืมตัวจนถึง 31 ธ.ค.

 

 เพจเจลีก เผยคำพูดของเจ้าย้าว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ สิทธิโชค ภาโส รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาร่วมทีม เอฟซี ริวกิว ครับทั้งนี้ผมต้องขอขอบคุณสโมสร เอฟซี ริวกิว ที่ให้โอกาสในครั้งนี้ รวมถึงทุกๆคนที่สโมสรชลบุรี เอฟซี ที่คอยดูแลผมในตลอดที่ผ่านมา หลังจากนี้จะเดินทางไปร่วมทีมให้ได้เร็วที่สุด และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทบความคาดหวังของแฟนบอล ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดมากที่ยังไม่สามารถไปร่วมทีมได้ทันทีจากสถานการณ์ COVID-19 ในตอนนี้ แต่ก็จะเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อที่จะปรับตัวได้ทันทีเมื่อไปถึงที่นั่น"

 

 "การไปเล่นที่ เจลีก ครั้งนี้จะเป็นรอบที่ 2 ของผม ซึ่งต่างจากครั้งที่แล้วที่มีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง จึงเฝ้ารอวันที่จะได้เดินทางไปที่ โอกินาว่า เป็นอย่างยิ่งครับ"

 

 "อยากจะไปพบทุกคนในสโมสรรวมถึงแฟนบอลโดยเร็ว แล้วกล่าวคำทักทายว่า “ไฮ ซาย” ครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบกับทุกๆคนที่ โอกินาว่า และขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”