"เชียร์" เปิดครั้งแรก รักลับ ๆ ในกองถ่าย

 

เรียกว่าไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเลย สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่มาเปิดใจเรื่องความรักในทุกมิติผ่านรายการ Club Friday Show ตอนวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 พูดหมดทั้งเรื่องความรักในอดีตและปัจจุบัน แต่มีเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เป็นการเปิดเผยความลับที่เก็บมานาน เป็นความรักกลางกองถ่ายที่เคยสานสัมพันธ์กับคนในวงการ

 

โดยเชียร์เล่าว่า เป็นความรู้สึกดีที่เกิดขึ้นกลางกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ฝ่ายชายเป็นคนเข้ามาจีบก่อน จากเดิมที่เราแสดงกันปกติ ทำงานกันปกติ แต่พอเริ่มได้รับการดูแลอะไรบางอย่าง มีการคุยกันนอกรอบ โทร. มา มีการเทกแคร์อะไรบางอย่างมากกว่าคนอื่น การแสดงออกค่อนข้างชัดเจน สิ่งที่ชอบในตัวผู้ชายคนนี้ คือ การที่ได้รับการดูแล เรารู้สึกดีกับการที่ได้รับสิ่งดี ๆ แบบนี้ สถานะยังไม่ถึงขนาดเป็นแฟนกัน แต่มีการคุยเป็นห่วงเป็นใยกัน เหมือนอยู่ในช่วงคุย ๆ กัน

         

แต่วันหนึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จากที่คุยกันอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็ไม่คุยกับเราเหมือนเดิม ไม่รู้เขาเป็นอะไร ไม่ได้โกรธกันด้วย เหมือนคนไม่รู้จักกัน มึนตึง ทำตัวเมิน ๆ ซึ่งมันแปลกมาก ทั้งที่ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกัน เหมือนวันนี้คุยกันอยู่ดี ๆ พรุ่งนี้ก็หายไป แล้วพอเจอหน้าก็กลายเป็นไม่คุยกันเหมือนเดิม แต่ยังเข้าซีนเล่นละครกันได้ แต่พอสั่งคัตแล้วก็ต่างคนต่างอยู่ แต่เชียร์ก็ไม่ถามเขา เพราะถ้าเขาเลือกที่จะเมินเราได้ขนาดนี้แล้ว นั่นหมายความว่าเขาไม่ได้มีความรู้สึกดี ๆ ให้เราเหมือนเดิม แล้วเราจะไปหาคำตอบอะไรอีก

 

 

 

ที่มา ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ Club Friday Show,กระปุกดอทคอม