"โฟร์-มด รียูเนียน" เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันอีกครั้ง
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2562 เวลา 16:47 น.

ถือเป็นนักร้องดูโอ้ในตำนานอีกคู่เลยก็ว่าได้ สำหรับวง โฟร์-มด ดูโอ้สาวสดใสขวัญใจแฟน ๆ เมื่อหลายปีก่อน แต่ก็ทำให้แฟน ๆ ต้องเสียดาย หลังทั้งคู่ประกาศแยกวงกันไปเมื่อปี 2558 และขอเดินตามทางเส้นทางของตัวเอง โดย สาวโฟร์ ศกลรัตน์ ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิง ส่วน สาวมด ณปภัช ก็หันไปเอาดีกับอาชีพแอร์โฮสเตสของสายการบินดัง แถมตอนที่แยกกันก็มีข่าวว่าทั้งคู่มีปัญหากันด้วย และถึงแม้เวลาจะผ่านมากว่า 4 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีแฟน ๆ คิดถึงและอยากให้ทั้งคู่กลับมารวมตัวกัน

และล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) ก็ทำเอาแฟน ๆ หลายคนฮือฮา หลังเพจ Archive BKK ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์มินิคอนเสิร์ต การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของดูโอ้ในตำนาน ทำเอาแฟน ๆ อดตื้นเต้นไม่ได้ที่จะได้เห็นทั้งคู่กลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง

โดยมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ DND ผับชื่อดังย่านเอกมัย ภายใต้ชื่องาน "กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod" ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ หลายคนสะกิดใจกันไม่น้อยกับคำว่า "ครั้งหนึ่งก็เกินพอ" แต่ส่วนใหญ่ก็ตื่นเต้นพร้อมเตรียมตัวกันไปฟินกับสาว ๆ อย่างเต็มที่ ซึ่งทางเพจยังได้บอกรายละเอียดการจองและธีมชุดที่ใส่ไปร่วมงานด้วย งานนี้แฟนเพลงของ โฟร์มด เตรียมซ้อมเพลงฮิต ๆ รอกันได้เลย !!

 

 

 

 

 

ที่มา กระปุกดอทคอม