"ณเดชน์" รับมือลั่น โพสต์รูปคู่ "ญาญ่า" ผิดไอจี
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2562 เวลา 07:48 น.

 

ทำเอาทั้งแฟนคลับและพี่น้องในวงการบันเทิงเซอร์ไพร้ส์สุด ๆ เมื่อคู่รักหวานพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และแฟนสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ควงคู่กันไปเที่ยวฝรั่งเศสสองคน ซึ่งสาวญาญ่าโพสต์แต่รูปวิวสวย ๆ ให้ชมโดยไม่มีรูปคู่ แต่จู่ ๆ หนุ่มณเดชน์กลับมือลั่นลงรูปคู่ญาญ่าลงในไอจีสตอรี่ที่ใช้สำหรับโพสต์เรื่องงานเป็นหลัก แล้วตัด สินใจลบออกอย่างรวดเร็ว ก่อนที่สาวญาญ่าจะลงรูปคู่สุดหวานให้อีกครั้ง พอเจอตัวหนุ่มณเดชน์ในงานเปิดห้องซ้อมโค้งสุดท้ายของ เดอะ เรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ล โน แคปชั่น ที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ย่านอโศก เลยไม่พลาดถามถึงคอนเสิร์ตและความหวานทริปฝรั่งเศสทันที

 

 

ณเดชน์ เผยว่า “สำหรับเรื่องทริปฝรั่งเศสมีความสุขมาก เป็นทริปแรกที่ไปด้วยกันสองคนและเป็นทริปต่างประเทศที่ไปด้วยกันนานที่สุด เราวางแผนปลายปีที่แล้ว ก่อนจะไปฝรั่งเศสผมไปญี่ปุ่นมา ไม่ทันจัดกระเป๋าเลยขอให้น้องช่วยจัดกระเป๋าให้ น้องก็ไปจัดให้เลย คงกลัวว่าผมจะจัดอะไรแปลก ๆ ไป  ไม่เขินที่ใส่อะไรเหมือนกัน นาน ๆ ทีจะได้ไปเที่ยวครับ แต่ไม่ค่อยเห็นรูปคู่ เพราะส่วนมากเราจะเก็บไว้ ส่วนรูปที่ลั่นในไอจี จริง ๆ ผมมีสองแอคเคาท์ คือ @ wishforthailkid ไว้โพสต์เรื่องงานกับอีกอันส่วนตัวไว้ลงรูปกับเพื่อน ๆ คุณพ่อคุณแม่ เก็บไว้ และรูปนั้นผมตั้งใจจะลงรูปในแอคเคาท์ส่วนตัว รู้ตัวว่าลงรูปผิดไอจีตอนที่น้องมากดไลค์แล้วถามว่าลงรูปแอคเคาท์นี้ด้วยหรอ ผมก็อ้าว...ชิบหายแล้ว (หัวเราะ) ไปลบก่อน ก็รีบลบเลย เพราะไอจีนั้นคือเอาไว้ทำงาน ไม่ใช่เอาไว้ลงรูปคู่หรือรูปส่วนตัว ซ้อมคอนเสิร์ตหนักจะเบลอ ๆ นิดนึง ก็ต้องขออภัยด้วยครับ”

 

“ส่วนรูปคู่ที่น้องญาญ่าลงทำให้คนเซอร์ไพร้ส์ สวีทดีครับ วันนั้นเราตั้งใจจะถ่ายรูปกับจักรยาน ก็น่ารักดี หลังลงรูปคนเข้ามาแซวเยอะเลย  ก่อนลงน้องก็บอกว่าจะลงรูปนี้ได้ไหม จะทำอะไรน้องบอกก่อนเสมอ แต่ไม่ใช่การขออนุญาต ความสัมพันธ์ของเราชัดเจนแล้ว ผมไม่ได้ซีเรียสฟีดแบ็ก เพราะรูปไม่ได้มีอะไรน่าเกลียด ดีใจที่เขาลงรูปคู่ ผมถ่ายรูปจากฟิล์มไม่ค่อยถ่ายมือถือหรือดิจิทัล ฉะนั้นรูปจะอยู่กับผมไม่ก็อยู่กับเขา ถ้าหลุดก็คือหลุดจากคนใดคนหนึ่งแค่นั้น การไปทริปด้วยกันสองคนทำให้เราแชร์ความคิดความรู้สึกกันและกัน โชคดีที่การร่วมทุกข์ร่วมสุขครั้งนี้ ไม่ค่อยมีทุกข์ ราบรื่นเป็นทริปที่ดีที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาครับ”

 

ที่มา เดลินิวส์