"น้ำตาล ชลิตา" โต้มีหนุ่มส่งดอกไม้มาจีบ แจงซื้อเองถ่ายรูปลงไอจี

 

"น้ำตาล ชลิตา" โต้มีหนุ่มส่งดอกไม้มาจีบ แจงซื้อเองถ่ายรูปลงไอจีเพื่อคลุมโทน แจงสัมพันธ์ "บลู พงศ์ทิวัตถ์" แค่พี่น้องร่วมคณะ ขำๆฝ่ายชายคือสมบัติมหาลัย ยันไม่พัฒนาเพราะไม่ชอบเด็ก เผยสเป็คชอบคนอายุเยอะกว่าที่เข้าใจ บอกไม่ค่อยเรื่องหัวใจเหตุเรียนทำงานหนัก

 

ดูท่าหัวใจของอดีตสาวงามสุดมั่นอย่าง "น้ำตาล ชาลิตา" จะมีคนจับจองเป็นที่เรียบร้อยละมั้ง เพราะมีคนตาดีแอบเห็น "สาวน้ำตาล" ลงรูปดอกกุหลาบในโหลแก้วผ่านอินสตาแกรมก็เลยถูกสงสัยมีหนุ่ใคนไหนส่งมาให้นะ ล่าสุดเจอตัวก็ได้รีบปฏิเสธทันควันถึงภาพนั้นว่าเป็นดอกไม้ที่ตนซื้อให้ตัวเองแล้วตั้งใจเอาลงไม่ได้สื่อขงขอบคุณใครแต่อยากลงภาพเพื่อคลุมโทนสีไอจีของตัวเอง รับตอนนี้หัวใจยังโสดเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีคนจับให้จิ้นกับพระเอกน้องใหม่แกะกล่องร่วมคณะอย่าง "บูล พงศ์ทิวัตถ์" ที่ชอบลงรูปด้วยกันและมีแคปชั่นหวานๆทำถูกแอบฟิน จริงๆแล้วลงเล่นหยอกล้อกัน ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยถึงขั้นเป็นแฟน บอก "หนุ่มบลู" คือสมบัติของมหาลัยมศว.  

 

ส่วนตัวคิดกับอีกฝ่ายแค่พี่น้องที่สนิทกัน เพราะฝ่ายชายเด็กไม่ใช่หนุ่มในสเป็ค หนุ่มในสเป็คใฝ่ฝันของ "สาวน้ำตาล" คือหนุ่มที่มีอายุมากกว่าและเข้าใจในการทำงานของตนจ้า ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครแวะแวียนเข้ามาขโมยหัวใจเลย สงสัยเป็นเพราะตนเรียนและทำงานหนักจึงยังโสดอบู่ในตอนนี้ไปเลยจ้า