"เก่ง ธชย" นำทีมนักแสดง "หลวงตามหาเฮง" เข้ามอบเพลงให้กรมศาสนา

 

“เก่ง ธชย” นำทีมนักแสดงภาพยนตร์ “หลวงตามหาเฮง” เข้ามอบเพลง  “เสียดายคนตายไม่ได้ฟัง” ให้กรมศาสนา

 

นักร้อง-นักแสดงหนุ่มเก่ง-ธชย พร้อมด้วยนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง“หลวงตามหาเฮง”อาทิ นิค คุณาธิป, เจมส์ ภูวดล,กิตติพัฒน์ เดินทางเข้าพบท่านกิตติพันธ์ พานสุวรรณอธิบดีกรมการศาสนาเพื่อมอบเพลงและมิวสิควีดีโอเพลง“เสียดายคนตายไม่ได้ฟัง”ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “หลวงตามหาเฮง”เพื่อให้นำไปใช้ในกิจกรรมของกรมการศาสนา ณ บริเวณ หน้าตึกกรมศาสนา กระทรวงวัฒนธรรมโดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ โดยหนุ่มเก่งได้พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ด้วยว่า


“รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นตัวแทนภาพยนตร์เรื่อง หลวงตามหาเฮง พร้อมกับเพื่อนๆนักแสดง มามอบเพลงประกอบภาพยนตร์ เสียดายคนตายไม่ได้ฟัง ให้กับท่านอธิบดีกรมการศาสนา เพื่อจะได้นำเพลงไปใช้ในการเผยแพร่พระพุทธศาสนาให้กับคนรุ่นใหม่ได้ฟังผ่านเสียงเพลงและเอ็มวีที่ทางทีมงานตั้งใจทำขึ้น เพราะปัจจุบันนี้ คนรุ่นใหม่ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจในเรื่องนี้ซักเท่าไหร่ ซึ่งถ้าทางกรมศาสนานำไปเผยแพร่ ส่วนตัวผมคิดว่ามันน่าจะเกิดประโยชน์เป็นอย่างมาก และทำให้คนไทยหันมาสนใจในพระพุทธศาสนามากขึ้นด้วย”


ร่วมสัมผัสความสนุก ความฮา ของหลวงตา ที่เทศนาแก่เหล่าอุบาสกอุบาสิกาทั้งหลาย แต่คำพูดที่หลุดออกมาจากปากของหลวงตาทำให้ชาวมักจะนำไปตีเป็นเลขเด็ดถูกหวยกันถ้วนหน้าจนได้ฉายา “หลวงตามหาเฮง” ส่วนจะเฮงแค่ไหน 16 กรกฎาคม 2019 รู้พร้อมกัน ทุกโรงทั่วประเทศ